Đăng bởi Để lại phản hồi

Các chế phẩm vi sinh giúp cải tạo đất an toàn và bền vững

Với sự ra đời của phân bón hóa học, năng suất và sản lượng cây trồng tăng vượt bậc. Tuy nhiên việc lạm dụng phân hóa học mà không bổ sung được các nguồn phân hữu cơ cần thiết đã để lại nhiều hệ lụy cho môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng thoái hóa đất mà nhiều người vẫn lầm tưởng rằng nó có khả năng cải tạo đất.

Đất tốt cho cây trồng khỏe mạnh, ít sâu bệnh

Bà con hãy tham khảo một số sản phẩm giúp cải tạo đất mà công ty đang cung cấp:

– Sản phẩm BIO-PH : có tác dụng nâng cao và duy trì ổn định độ pH cho cây trồng. Giúp phân giải các chất khó tan trong đất, làm tăng khả năng hấp thụ hiệu quả các phân bón tránh lãng phí. Tạo môi trường trong đất giúp hệ sinh vật có lợi phát triển, hạn chế vi sinh vật gây hại.

– Sản phẩm TRICODERMA ủ phân: Giúp ủ phân chuồng và xác thực vật nhanh hoai mục, hạn chế nấm bệnh gây hại trong nguyên liệu. tăng cường hệ vi sinh vật có lợi trong phân và giảm thiểu vi sinh vật có hại trong đất, cải tạo đất tơi xốp

– Sản phẩm ABI-Trichoderma: Giúp phòng ngừa hiệu quả bệnh vàng lá thối rễ. Tăng cường các VSV có lợi, cải tạo đất tơi xốp, chuyển hóa dinh dưỡng giúp cây trồng dễ hấp thụ.

Sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao bởi “Viện di truyển nông nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.