Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật WAO

Kính gửi Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng WAO trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh “Giúp đỡ những người nông dân hạnh phúc hơn”, những năm qua, WAO không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng các nhà vườn sản xuất nông sản chất lượng cao bằng quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên.

Nhân dịp sinh nhật, Công ty công nghệ sinh học WAO xin gửi đến Quý khách hàng chương trình tri ân “Mừng sinh nhật WAO – Trao quà chất lượng cao”.

Cụ thể, trong tháng sinh nhật WAO, từ ngày 01/04/2022 – 30/04/2022, khi Quý khách đặt mua các sản phẩm bất kỳ tại WAO sẽ nhận được phần quà là túi cà phê chất lượng cao đến từ vườn của lão nông Nguyễn Hữu Hiền ở Đắk Lắk.

Đây là vườn cà phê nằm trong dự án WAO đồng hành của Công ty Công nghệ sinh học WAO, canh tác theo quy trình WAO nông nghiệp thuận thiên và đang được WAO FOODs phân phối sản phẩm độc quyền.

Món quà này thay cho lời cảm ơn của WAO gửi đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chương trình tri ân “Mừng sinh nhật WAO – Trao quà chất lượng cao” được áp dụng cho tất cả các đơn hàng phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về chương trình vui lòng gọi đến hotline: 02393.845.888 – 0978.497.345  để được hỗ trợ miễn phí!