Đăng bởi Để lại phản hồi

Hội thảo quốc tế về Hội nhập Khoa học và Công nghệ để phát triển bền vững (ICIST)

Ngày 27-28/11/2015, đoàn công ty cổ phần ứng dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam do Giám Đốc Nguyễn Văn Sáng dẫn đầu cùng với đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội thảo quốc tế lần thứ 4 về Hội nhập Khoa học và Công nghệ để phát triển bền vững (ICIST) với chủ đề “Đa dạng sinh học, Thực phẩm và Công nghệ nông nghiệp” tại Baguio, Philippines. Tham gia Hội thảo có gần 300 chuyên gia, các nhà khoa học đến từ 23 quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Mỹ, Israel, Nga, Australia, Thailand,….

Tham gia Hội thảo có gần 300 chuyên gia, cán bộ quản lý, các nhà khoa học đến từ 23 quốc gia

ICIST 2015 là hội thảo quốc tế lần thứ tư về Hội nhập Khoa học và Công nghệ để phát triển bền vững được tổ chức tại Việt Nam. Lần đầu tiên và lần thứ hai, hội thảo được tổ chức tại Thái Lan và lần thứ ba tổ chức tại Lào. Hội thảo lần này tập trung vào các lĩnh vực: Khoa học động vật, khoa học thủy sản, khoa học cây trồng (trồng trọt, nông học, công nghệ sau thu hoạch), khoa học thực phẩm, quản lý dịch hại cây trồng, đất và môi trường, kinh tế và phát triển nông nghiệp, kỹ thuật cơ khí, đa dạng sinh học, vi sinh vật.

Chương trình tại hội thảo gồm 10 báo cáo tại phiên toàn thể, 104 báo cáo tại các tiểu ban và 26 báo cáo poster. Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, các nhà quản lý trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận nhằm tìm kiếm, xác lập tầm nhìn mới và sâu sắc về các chủ đề liên quan đến đa dạng sinh học, thực phẩm và công nghệ nông nghiệp. Hội thảo cũng là nơi tôn vinh các nhà khoa học đã có đóng góp cho nền nông nghiệp.

Bên lề Hội thảo, công ty cổ phần ứng dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam cũng đã có buổi làm việc, tiếp xúc với Viện Công nghệ King MongKut (Thái Lan) để mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tăng cường trao đổi hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

TS. Kasem Soytong – Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Nông nghiệp Đông Nam Á và Giám Đốc của công ty Nguyễn Văn Sáng (phải)
Đoàn Việt Nam cùng các đối tác
TS. Kasem Soytong (áo đen giữa)

Đại diện các nhà khoa học chụp ảnh lưu niệm
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.