Đăng bởi Để lại phản hồi

Phân bón lá sinh học A4 chuyên cây có múi

Phân bón lá sinh học A4 có chứa đầy đủ các chất đa, trung và vi lượng ở dạng hữu cơ cần thiết cho tất cả các loại cây trồng. Các chất dinh dưỡng này tồn tại dưới dạng Amino Acid, chúng được tổng hợp từ vỏ tôm, cua, xác cá và xương động vật thành dạng kích thước Nano siêu nhỏ. Dinh dưỡng Nano này sẽ trực tiếp thẩm thấu qua các vách tế bào khi được tiếp xúc với bề mặt lá giúp cây hấp thụ một cách nhanh chóng nhất mà không cần qua quá trình tổng hợp dinh dưỡng.

Đối với giống cây có múi phân bón lá cực kỳ quan trọng. Nhất là trong các giai đoạn xử lý ra hoa, ra đọt và nuôi trái. Ngoài các dinh dưỡng đa lượng như N.P.K là phân bón qua gốc thì các chất dinh dưỡng như acid amin kèm với trung và vi lượng được bón thêm qua lá là những mấu chốt giúp cây có múi cho năng suất cao và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Cây có múi cũng thường hay bị thối rễ trong mùa mưa nên việc bổ sung dinh dưỡng qua lá trong giai đoạn này là hết sức cần thiết. Mặc dù hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn phân bón gốc nhưng với diện tích tiếp xúc lớn nên mức độ hấp thụ phân bón qua lá đạt 90 – 95% nên sẽ giúp cây đạt đủ dinh dưỡng để sinh trưởng trong thời gian rễ phục hồi. Đặc biệt với loại phân bón lá ở dạng Nano như phân bón lá A4, dinh dưỡng sẽ được hấp thu trực tiếp mà không cần qua quá trình tổng hợp nên rễ sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn, từ đó cây phục hồi sẽ rất nhanh.

Phân bón lá sinh học A4 hỗ trợ cây có múi như thế nào?

Đối với cây đang trong giai đoạn phát triển (1 – 3 tuổi):

 • Trong thời gian này A4 cung cấp dinh dưỡng hữu cơ, tăng đề kháng, tăng 30% khả năng quang hợp giúp rút ngắn thời gian sinh trưởng. Phun định kỳ 30 ngày/lần. Đối với cây bệnh, cây còi cọc kém phát triển có thể phun 15 ngày/lần để giúp cây phục hồi nhanh hơn (có thể kết hợp với tất cả các loại thuôc bệnh).

Đối với cây đang giai đoạn ra hoa: Phun A4 vào 3 giai đoạn.

 • Giai đoạn xử lý ra hoa, ra đọt: Phun 2 – 3 lần cách nhau 7 ngày. Giúp cây ra đọt đều đồng thời lấy sức bật cho cây tạo mầm hoa.
 • Giai đoạn chuẩn bị ra hoa: Phun 2 lần cách nhau 4 – 5 ngày. Phun trước khi cây ra hoa 4 – 5 tuần để trợ giúp cây hình thành mầm hoa.
 • Giai đoạn ra hoa: Phun sau khi kết thúc quá trình siết nước 2 – 4 ngày giúp kích thích cây ra hoa đồng loạt. Sau 5 ngày phun nhắc lại lần 2.

Giai đoạn quả non: Phun chống rụng trái sinh lý vào 2 thời điểm.

 • Phun lần 1 vào thời điểm trái còn nhỏ bằng ngón tay út (khoảng 3 tuần sau khi đậu trái). Đặc trưng của đợt rụng trái này là trái mang theo cả cuống.
 • Phun lần 2 khi trái có đường kính khoảng 3cm. Đợt rụng trái này sẽ không rụng cuống như đợt đầu.

Giai đoạn nuôi trái:

 • Phun định kỳ 15 – 20 ngày/lần giúp hạn chế rụng trái, giúp tăng kích thước và khối lượng trái.
 • Giảm hiện tượng mỏng vỏ, vàng trái. Giúp trái xanh, bóng và dày hơn hạn chế hiện tượng nứt trái.

Nhận báo giá sản phẩm


  Tư vấn miễn phí: 0978.497.345 (Thanh Ngà)

  Hotline: 0239.3.691.333

  Lưu ý:

  • Khi thấy trên cây có triệu chứng thiếu dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu các nguyên tố trung, vi lượng thì việc phun phân bón lá sẽ khác phục tình trạnh nhanh hơn phân bón gốc.
  • Khi cây gặp điều kiện môi trường trở ngại. Ví dụ như đất bị khô, cây bị ngập úng vào mùa mưa hoặc bị sâu bệnh hại thì sử dụng hình thức bón phân qua lá thay cho bón gốc là lựa chọn tối ưu.
  • Thời điểm phun thích hợp: Trước 9h sáng và sau 5h chiều. Phun đều 2 mặt lá, tán lá giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

  Mua ngay phân bón lá sinh học A4

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.