Đăng bởi Để lại phản hồi

Quy trình cấp mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói (hướng dẫn chi tiết)

Mã số vùng trồng là tiêu chuẩn cơ sở để doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa nông sản của mình. Mục đích chính của nó là kiểm soát tình hình sản xuất, kiểm soát sinh vật gây hại đến vùng trồng và truy xuất nguồn gốc nông sản

Để các loại trái cây, nông sản của Việt Nam trong đó có sầu riêng xuất khẩu được sang Trung Quốc cần phải đăng ký mã số vùng trồng.

Đọc tiếp:

Để lại thông tin để nhận trọn bộ Tài liệu tập huấn xuất khẩu sầu riêng, chanh leo, nông sản. Yêu cầu cụ thể đối với vùng trồng – cơ sở đóng gói sầu riêng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc:


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.