Đăng bởi Để lại phản hồi

Tập huấn nâng cao kỹ thuật cho đội ngũ kỹ sư trẻ năm 2018

Song song với các hoạt động mở rộng thị trường, đa dạng hóa các sản phẩm sinh học phục vụ trong nông nghiệp cây trồng. Công ty Cổ phần ứng dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam còn đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo nhân sự, tập huấn đội ngũ kỹ sư, quản lý thị trường nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển và định hướng của Công ty.

Đội ngũ nhân viên Công Nghệ Xanh thăm quan viện di truyền nông nghiệp

Ngày 10/05/2018 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Công Nghệ Xanh đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu viện Di Truyền Nông Nghiệp, nơi chuyên nghiên cứu và nhân giống các chủng nấm vi sinh và vi sinh vật có lợi phục vụ trong nông nghiệp đứng đầu Việt Nam. Là nơi cung cấp các nghiên cứu cho công ty cổ phần ứng dụng Công Nghệ Xanh Việt Nam. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm của Công ty với mục đích nâng cao kỹ thuật, trình độ chuyên môn, cũng như tiếp cận với các ứng dụng sinh học mới nhất cho đội ngũ nhân viên, những người sẽ mang những vốn kiến thức này trực tiếp truyền đạt lại cho bà con nông dân. Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan và đào tạo của công ty:

Tham quan trung tâm nghiên cứu thuộc viện di truyền nông nghiệp
TS. Nguyễn Thế Quyết giới thiệu về mô hình nghiên cứu về cây trồng được trồng trên các loại đất được lấy từ nhiều vùng miền trên cả nước

TS. Nguyễn Thế Quyết trao đổi kỹ thuật cùng với đội ngũ nhân viên Công Nghệ Xanh

Di chuyển về trụ sở chính của viện để tiếp tục cho chương trình đào tạo
C.E.O Nguyễn Văn Sáng trao đổi thông tin của chương trình đào tạo
TS. Nguyễn Thế Quyết chia sẽ những giá trị của các chủng nấm vi sinh và cách ứng dụng các chế phẩm sinh học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.